บริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา

บริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา

+เช่าเหมารถรายวัน: จองออนไลน์ หรือ ติดต่อเรา บริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา + บริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา

จองรถรับส่ง จากสนามบิน กรุงเทพ อู่ตะเภา + บริการรถเช่าเหมารายวัน

ราคาสุทธิได้มาตรฐาน

บริการรถรับส่ง สนามบินสุวรรณภูมิเริ่มต้นที่ราคาสุทธิ 800 บาท (รวมทางด่วน):รถรับส่งสนามบิน ไปกรุงเทพฯ, บริการรถลิมูซีนสนามบิน ไปพัทยา, บริการรถรับส่งสนามบิน ไปหัวหิน, รถรับส่งสุวรรณภูมิ - ดอนเมือง, รถรับส่งสนามบิน ไปโรงแรม

เรายังเปิดบริการตามปรกติ ช่วงโควิด.

บริการรถรับส่งสนามบินสุวรรณภูมิไป กรุงเทพฯ: เริ่มที่ 800 บาท รวมทางด่วน บริการรถรับส่ง กรุงเทพฯ ไปพัทยา

ใหม่: บริการเช่าเหมารถพร้อมคนขับรายวัน

บริการใหม่: เช่าเหมารถ รายวันพร้อมคนขับ

จองรถที่สนามบิน สุวรรณภูมิมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม ทุกวันบริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา

 

ไทยแท็กซี่ส์ บริการรถรับส่งที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ ในกรุงเทพ พัทยา และส่วนอื่นของประเทศไทย เราคือบริษัทที่ให้บริการรถรับส่ง ที่มีฐานลูกค้าจากหลากหลายภูมิภาคทั่วโลกไว้วางใจและกลับมาใช้บริการเราจนกลายเป็นลูกค้าประจำ

 


บริการใหม่: เช่าเหมารถ รายวัน (พร้อมคนขับ) ราคาสุทธิ


 

เมื่อจองบริการรถ รับส่ง กับ www.thaitaxis.com มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับ ข้อเสนอการให้บริการในที่ราคาดีที่สุดเทียบได้กับราคาที่คนไทยในท้องถิ่นจะหาได้

เบอร์โทรศัพท์ (+66827176699 / โทร- ไลน์- วอทแอฟ).

จองรถกับผู้ให้บริการท้องถิ่นระดับมืออาชีพ

บริการใหม่: เช่าเหมารถรายวันพร้อมคนขับ 

 

Thai Taxis คือบริษัทที่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ให้บริการรถรับส่งลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพในประเทศไทย (ยังเปิดบริการตามปรกติโดยเน้นความสะอาดปลอดภัยของลูกค้าและผู้ปฎิบัติงานในช่วงสถานการณ์ โควิด 19) เรายังมีบริการรถรับส่งจากกรุงเทพฯ ไปพัทยา.

บริการของเราที่ผ่านมาได้รับความเชื่อถือและคำชมเชยจากลูกค้าเรื่องความปลอดภัย

พนักงานขับรถ ของเราส่วนใหญ่จะได้เรียนรู้ ศึกษาภาษาอังกฤษ และได้รับข้อมูลจุดหมายปลายทางของท่าน พร้อมทั้งได้ศึกษาเส้นทางด้วย GPS แล้ว

 

 

บริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา

คมสรรค์ บุญมา (คม) ประธานกรรมการบริหาร ไทย แท๊กซี่ส์ ประเทศไทย

เราให้บริการด้วยรถสภาพดี แอร์เย็นสบาย

. นอกจากท่านจะได้รับการบริการด้วยราคาประหยัดแล้ว ท่านยังจะได้รับบริการที่คำนึงถึงความปลอดภัย สะดวกสบาย.

iสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ การที่เราให้บริการด้วยทีมงาน พนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตที่ถูกต้องจากบริษัทของเรา เพื่อเป็นหลักประกันความปลอดภัยและตามข้อตกลงที่ได้ให้กันไว้ระหว่างเรากับลูกค้า ซึ่งจะตรงข้ามและแตกต่างกันมาก กับพนักงานขับรถไร้สังกัดที่คอยหาโอกาสจับลูกค้าที่สนามบินระหว่างทางเดินของนักท่องเที่ยว ท่านควรจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่ท่านพบนั้น คือทีมงานของเราหรือไม่. ทีมงานต้อนรับที่สนามบินทำงาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน(ท่านสามารถเข้าไปจองการบริการของเราผ่าน : www.pattaya-taxi-service.com สำหรับท่านที่มีจุดหมายไป หรือ จากพัทยาอีกหนึ่งช่องทาง)

บริการรถ รับ ส่ง สนามบินกรุงเทพ อู่ตะเภา

 

 

พัทยา
โตโยต้า
แคมรี่
รองรับผู้โดยสารได้ 2 ถึง 3 ท่านกับกระเป๋ าเดินทาง (ขนาดกระเป๋ าเดินทางปรกติ 2 ใบ และขนาดเล็ก 1 ใบ) เป็ นรถรุ่นมาตาฐานของเรา
พัทยา
โตโยต้า
ฟอร์จูนเนอร์
รองรับผู้โดยสารได้ 2-3 ท่าน (หรือ ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ท่าน) กับกระเป๋ าเดินทาง (ขนาดปรกติ 2-3 ใบ) เป็ นรถ รุ่นที่มีสมรรถนะ แข็งแกร่ง บึกบึน
พัทยา
ฮุนได เอช วัน
ดีลักซ์
รองรับผู้โดยสารได้ 5-6 ท่านพร้อมกระเป๋ าเดินทาง (ขนาดปรกติ 4 ใบ และ ขนาดเล็ก 2 ใบ) หรือ 5-7 ท่าน ไม่มีกระเป๋ าเดินทาง กรณี เหมารถเพื่อการ ท่องเที่ยว ติดต่องาน.